Giao ban công tác Khoa giáo năm 2013

Ngày 26/11/2013, tại phòng họp Ban Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Khoa giáo năm 2013 trong lĩnh vực y tế và lĩnh vực giáo dục – đào tạo; đồng chí Dương Văn Em – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.

Tham dự có các đồng chí là Lãnh đạo trong khối Khoa giáo (lĩnh vực y tế, lĩnh vực giáo dục–đào tạo), gồm:  Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Trung tâm dân số – KHHGĐ, Bệnh viện đa khoa, phòng GD&ĐT, các trường THPT trên địa bàn huyện, TTGDTX huyện, Trường Trung cấp kỹ thuật công nghiệp Nhơn Trạch huyện.

Cuộc họp tập trung vào các vấn đề chính là đánh giá kết quả nổi bật trong các lĩnh vực y tế, giáo dục của năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý I và cả năm 2014. Nhân dịp này, các đơn vị cũng đã đề xuất với huyện một số kiến nghị liên quan đến việc thu hút nguồn nhân lực, công tác phối hợp giáo dục học sinh, phối hợp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện,

Đồng chí Dương Văn Em – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã đánh giá cao quá trình phối hợp thực hiện công việc của các đơn vị trong khối ngành khoa giáo nhằm hoàn thành nhiệm vụ của Đảng bộ huyện và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Hội nghị giao ban công tác khoa giáo là một hoạt động thường xuyên theo Quy chế làm việc và hoạt động phối hợp của Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các trường học, phòng, ban trong khối khoa giáo.

ThươngThương

  Gửi          In         Phản hồi         Top

Tin đã đưa
 
Thăm dò dư luận
Bạn hãy cho biết ý kiến của mình về mô hình "1 cửa liên thông"
Rất tốt, hãy tiếp tục thực hiện vì giúp người dân giảm việc đi lại, tiết kiệm thời gian, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh hơn.
Không nên thực hiện, hãy để người dân nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận "1 cửa" của huyện.
Tôi không thấy khác biệt gì trong việc có thực hiện hay không mô hình này.
  
Liên kết website
Đăng nhập
Từ điển
Số lượt truy cập
7278127