Hội nghị sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2009

Sáng ngày 7-7, Ban Dân vận Huyện ủy đã tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2009”. Dự hội nghị có các đồng chí Phạm Văn Đức- Phó bí thư Huyện uỷ, Lê Vân Chính- HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các thành viên ban dân vận, bí thư, trưởng khối dân vận 12 xã.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe  báo cáo công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2009 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; trong đó nhấn mạnh “6 tháng qua, Ban Dân vận Huyện ủy đã thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy trong việc soạn thảo các kế hoạch thực hiện Nghị quyết 25, 26 của TW, đồng thời cũng tham mưu việc chỉ đạo các ngành chức năng giải quyết kịp thời công tác đền bù, giải tỏa, mở rộng đường 769, hương lộ 19; chỉ đạo cho khối dân vận cơ sở tổ chức triển khai học tập cho đoàn viên, hội viên, các đoàn thể đạt yêu cầu kế hoạch đề ra; chủ động nắm bắt diễn biến tư tưởng và bức xúc của quần chúng nhân dân. Công tác tôn giáo được quan tâm hướng dẫn thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo”.

 

Phát biểu tham luận của cơ sở tại hội nghị

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã tham luận, thảo luận, đề xuất đóng góp những ý kiến, tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những yếu kém để công tác dân vận đạt hiệu quả cao hơn trong 6 tháng còn lại năm 2009.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Văn Đức - Phó bí thư Huyện ủy đánh giá cao nhũng kết quả đạt được trong công tác dân vận từ cấp huyện đến cơ sở đồng thời chú trọng “công tác dân vận cần tập trung nắm bắt những bức xúc của quần chúng nhân dân để kịp thời tham mưu cho cấp ủy hướng giải quyết. Hơn nữa phải tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, nắm bắt lại thực trạng và chất lượng hoạt động của cơ sở để từ đó củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các đoàn thể trong hệ thống chính trị”.

                                            Kiều Anh

  Gửi          In         Phản hồi         Top

Tin đã đưa
 
Thăm dò dư luận
Bạn hãy cho biết ý kiến của mình về mô hình "1 cửa liên thông"
Rất tốt, hãy tiếp tục thực hiện vì giúp người dân giảm việc đi lại, tiết kiệm thời gian, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh hơn.
Không nên thực hiện, hãy để người dân nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận "1 cửa" của huyện.
Tôi không thấy khác biệt gì trong việc có thực hiện hay không mô hình này.
  
Liên kết website
Đăng nhập
Từ điển
Số lượt truy cập
6037069