Công tác tuyên truyền, cổ động trực quan cho cuộc bầu cử đang được triển khai tích tực

Tính đến ngày 30/3/2011, Trung tâm VHTT-TT huyện Nhơn Trạch đã tổ chức được 09 ngày tuyên truyền rộng rãi cuộc bầu cử Đại Biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện bằng xe lưu động.

Song song đó, Trung tâm VHTT-TT huyện còn tăng cường công tác cổ động trực quan, cụ thể đã thực hiện in và treo 15 băng rôn trên địa bàn huyện, tại các cụm tuyên truyền như: khu trung tâm huyện, ngã tư Hoalon, Hiệp Phước, ngã ba Phước Thiền, ngã ba Bến Cam, ngã ba Phú Thanh, Long Tân, Đại Phước, Vĩnh Thanh,... ; thay nội dung 6 hộp đèn khu trung tâm hành chính huyện và pa nô: Vòng xoay huyện, Cầu Bà Ký – xã Hiệp Phước, Trung tâm VHTT-TT huyện, pa nô một số xã trên địa bàn huyện với trên 430m2.

Ngoài ra, các xã trên địa bàn cũng đã và đang tích cực tập trung tuyên truyền cho công tác bầu cử với các hình thức khác nhau. Trong đó, có nhiều băng rôn, cổng chào đã được thực hiện.

Sắp tới, trung tâm VHTT-TT huyện sẽ tiếp tục tăng cường thêm một số băng rôn, thay nội dung và làm mới pa nô tại một số xã trên địa bàn huyện nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016.

 

Kim Kim

  Gửi          In         Phản hồi         Top

Tin đã đưa
 
Thăm dò dư luận
Bạn hãy cho biết ý kiến của mình về mô hình "1 cửa liên thông"
Rất tốt, hãy tiếp tục thực hiện vì giúp người dân giảm việc đi lại, tiết kiệm thời gian, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh hơn.
Không nên thực hiện, hãy để người dân nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận "1 cửa" của huyện.
Tôi không thấy khác biệt gì trong việc có thực hiện hay không mô hình này.
  
Liên kết website
Đăng nhập
Từ điển
Số lượt truy cập
6809065