Thư Ngõ của Ủy ban MTTQ VN huyện Nhơn Trạch vận động tổ chức Đêm văn nghệ ủng hộ "Quỹ vì người nghèo"

BBT xin đăng toàn văn Thư ngõ của Ủy ban MTTQVN huyện Nhơn Trạch vận động tổ chức Đêm văn nghệ ủng hộ "Quỹ vì người nghèo" huyện

HUYỆN UỶ-HĐND-UBND-UBMTTQ            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

               HUYỆN NHƠN TRẠCH                                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

                                                                                       Nhơn Trạch, ngày 09 tháng 12 năm 2010

 

THƯ NGÕ

 

Kính gửi: ………………………………………….……………………………

   ………………..………………………....…….……………………..

                               

 Huyện Nhơn Trạch được tái thành lập từ 9/1994 và được Chính phủ quy họach đô thị công nghiệp theo hướng văn minh, hiện đại. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nhơn Trạch, các khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng, cảnh quan đô thị được quan tâm đầu tư xây dựng tạo nên một diện mạo mới cho một huyện anh hùng. Đời sống của đại bộ phận nhân dân được cải thiện, lao động có việc làm và thu nhập ổn định hơn so với trước đây khi còn là huyện thuần nông nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay do tác động của quá trình thực hiện công nghiệp hóa, đô thị hóa, đời sống của một bộ phận dân cư vẫn còn gặp nhiều khó khăn, chưa thực sự ổn định do đất đai sản xuất bị thu hẹp, thiếu việc làm, giảm thu nhập. Do đó, trong các năm qua; cụ thể trong năm 2010, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và nhân dân đã vận động toàn xã hội chung tay chăm lo cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách khó khăn với số tiền trên 3 tỷ đồng; từ nguồn quỹ này đã xây dựng trên 100 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, tặng học bổng – xe đạp cho trên 400 học sinh, khám chữa bệnh cho trên 10.000 lượt người nghèo.

Tuy nhiên, cuối năm 2010, qua khảo sát hộ nghèo theo chuẩn mới, hiện nay trên địa bàn toàn huyện còn trên 2.000 hộ nghèo cần  sự hỗ trợ giúp đỡ tương trợ để ổn định và vươn lên hòa nhập với cộng đồng. Để giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo vươn lên vượt khó, xây dựng cuộc sống gia đình, giảm khoảng cách giàu nghèo trong quá trình đô thị hóa, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch tha thiết kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, bằng tấm lòng nhân ái và khả năng của mình, tích cực hưởng ứng đợt vận động đóng góp ủng hộ Đêm Văn nghệ gây quỹ “Vì người nghèo” huyện Nhơn Trạch, nhằm góp sức cùng với Đảng bộ huyện chăm lo cho gia đình chính sách và hộ nghèo của huyện ngày càng tốt hơn.

Mọi sự đóng góp xin gửi vào Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch, số tài khoản: 5908.201.003.195, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Nhơn Trạch; tại Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch, số điện thoại 0613.521.101 hoặc đóng góp trực tiếp tại Đêm Văn nghệ “Vì người nghèo”sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 01/2011.

Vì cuộc sống và hạnh phúc của người nghèo, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch rất mong tiếp nhận được tấm lòng nhân ái của các tổ chức, đơn vị và cá nhân.

Xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp của quý vị.

                                                                   T/M ỦY BAN MTTQVN HUYỆN NHƠN TRẠCH

                                                                                                   CHỦ TỊCH

                                                                                                       (Đã ký)

 

                                                                                          Nguyễn Thị Ánh Hồng

  Gửi          In         Phản hồi         Top

Tin đã đưa
 
Thăm dò dư luận
Bạn hãy cho biết ý kiến của mình về mô hình "1 cửa liên thông"
Rất tốt, hãy tiếp tục thực hiện vì giúp người dân giảm việc đi lại, tiết kiệm thời gian, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh hơn.
Không nên thực hiện, hãy để người dân nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận "1 cửa" của huyện.
Tôi không thấy khác biệt gì trong việc có thực hiện hay không mô hình này.
  
Liên kết website
Đăng nhập
Từ điển
Số lượt truy cập
6830578