Tổ chức lễ hội pháo hoa đêm giao thừa Xuân Nhâm Thìn tại Trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch

Lễ hội pháo hoa mừng Đảng, mừng Xuân năm 2012 sẽ được tổ chức vào tối ngày 22/01/2012 (nhằm ngày 29 tháng Chạp năm Tân Mão) tại Trung tâm hành chính huyện (Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch).

So với năm 2011, lễ hội pháo hoa năm nay có nhiều chương trình đặc sắc hơn: Từ 20 giờ 00 đến 22 giờ 30: Các hoạt động văn nghệ. Từ 22 giờ 30 đến 23 giờ 45: Biểu diễn lân sư rồng. Từ 23 giờ 45 đến 12 giờ 00: Chương trình bắn pháo hoa.

Ảnh minh họa (St)

Được biết lễ hội pháo hoa năm nay ngoài ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Thìn 2012, đây cũng được xem là dịp phục vụ nhân dân thưởng thức nghệ thuật pháo hoa, là dịp để cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện nhà chia vui cùng Đảng bộ huyện Nhơn Trạch được nhận cờ thi đua xuất sắc của tỉnh vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2011.

                                                                                         G. M

  Gửi          In         Phản hồi         Top

Tin đã đưa
 
Thăm dò dư luận
Bạn hãy cho biết ý kiến của mình về mô hình "1 cửa liên thông"
Rất tốt, hãy tiếp tục thực hiện vì giúp người dân giảm việc đi lại, tiết kiệm thời gian, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh hơn.
Không nên thực hiện, hãy để người dân nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận "1 cửa" của huyện.
Tôi không thấy khác biệt gì trong việc có thực hiện hay không mô hình này.
  
Liên kết website
Đăng nhập
Từ điển
Số lượt truy cập
1947220